KỲ HỌP THỨ NHẤT - HĐND PHƯỜNG ĐOÀN KẾT KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Chiều ngày 29/6, Hội đồng nhân dân phường Đoàn Kết  khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kì họp thứ nhất. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Thị Vân Phó trưởng  Ban nội chính tỉnh ủy; đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc UVBTV thành ủy - Trưởng Ban tổ chức thành ủy.

Tại kì họp lần thứ nhất, Uỷ ban bầu cử phường Đoàn Kết  đã  Báo cáo kết quả bầu cử Đại biểu hội đồng nhân dân phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Báo cáo xác nhận tư cách đại biểu HĐND phường Đoàn Kết khóa IV, nhiệm kì 2021 – 2026 và  trao giấy chứng nhận cho 21 vị Đại biểu HĐND phường. Kì họp thứ nhất HĐND phường Đoàn Kết  khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tiến hành bầu và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh HĐND khóa IV, chức danh UBND nhiệm kì 2021 – 2026: ông Vũ Anh Bắc–  Phó Bí thư Đảng ủy phường Đoàn Kết được bầu giữ chức danh chủ tịch HĐND phường khóa IV; ông Đinh Tây Lâm  được bầu làm Phó chủ tịch HĐND phường khóa IV. Trưởng, phó ban pháp chế HĐND khóa IV như sau: bà Lò Hải Yến - trưởng Ban Pháp chế, bà Nguyễn Thị Nga - phó Ban Pháp chế. Trưởng, phó  ban kinh tế xã hội là ông  Nguyễn Cao Cường - Trưởng Ban kinh tế; Ông Bùi Văn Mác - Phó trưởng ban. Đối với các chức danh UBND phường nhiệm kì 2021 – 2026, kì họp đã bầu Ông Phạm Tiến Dũng – Phó chủ tịch UBND, được bầu giữ chức  danh Chủ tịch UBND phường. Ông Vũ Thanh Hải, bà Lê Thị Minh Thùy được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch UBND phường nhiệm kì 2021 – 2026, bầu 1 ủy viên UBND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kỳ họp  đã thông báo tổng hợp ý  kiến , kiến nghị của cử tri phường trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND phường khóa IV, nhiệm kì 2021 – 2026; Tờ trình và dự thảo nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kì họp thường lệ của HĐND phường khóa IV. Trong kỳ họp đồng chí Phạm Tiến Dũng - Chủ tịch UBND phường hứa sẽ tiếp tục đổi mới hoạt động của UBND, tăng cường hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể, tính năng động, có tinh thần đổi mới, dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm với nhân dân của mỗi thành viên UBND, tập hợp sức mạnh đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo TTAN xã hội trong nhiệm kỳ mới.