THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CÓ CÁN BỘ Y, BÁC SỸ THAM GIA CHỐNG DỊCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Để hướng về miền Nam, cùng chung sức đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh; tại các địa phương trên cả nước đã cử nhiều đoàn cán bộ, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Tỉnh Lai Châu đã có 50 y, bác sỹ và điều dưỡng tình nguyện tham gia hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp ở các tỉnh, thành phía Nam đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận nhiều ca bệnh mới. Để hướng về miền Nam, cùng chung sức đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh; trong đợt hỗ trợ lần 1 tỉnh Lai Châu đã có 50 y, bác sỹ và điều dưỡng tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đoàn tham gia hỗ trợ lần này có đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Y sỹ Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh Lai Châu. Hiện đang cư trú tại tổ dân phố số 4 - phường Đoàn Kết - thành phố Lai Châu - tỉnh Lai Châu. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác và mong muốn được cống hiến một phần công sức vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 đồng chí đã xung phong tham gia đoàn công tác vào thành phố Hồ Chí Minh. Điều đáng trân trọng không chỉ là giám đi đến nơi xa đầy khó khăn gian khổ, nguy hiểm mà còn ra đi theo tiếng gọi của Tổ quốc trong hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, con còn nhỏ.

Ngày 01/9/2021 đồng chí Lê Thị Minh Thùy - Phó chủ tịch UBND phường; Đ/c Trương Thị Bích Hòa chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường cùng với các đồng chí Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố số 4 đã đến thăm và động viên gia đình.

Chúc đồng chí cùng với đoàn công tác luôn mạnh khỏe, đảm bảo an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tỉnh, sở Y tế, bệnh viện đã giao, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid - 19.