THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐHĐB

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Hòa chung với  không khí nô nức phấn khởi của cả nước, thi đua lập thành tích và tổ chức các hoạt động Văn hóa, Văn nghệ, Thể dục, Thể thao mừng Đảng, mừng xuân và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm của đất nước. Tối ngày 19/02/2023 UBND phường Đoàn kết tổ chức “Đêm giao lưu văn nghệ” mừng Đảng , mừng xuân” năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí  Nguyễn Văn Tuệ - Giám đốc Trung tâm VH - Thể thao và Truyền thông T. Phố Lai Châu; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ; các đ/c Trưởng các đoàn thể; các đồng chí Bí thư  chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, bản  và đông đản Nhân dân trên địa bàn Phường đã đến dự và cổ vũ cho đêm giao lưu.

 

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với 18 tiết mục của các đội Bảo tồn và phát huy bản sắc Văn hóa dân tộc Thái và 12 tổ dân phố, bản. Chương trình đêm giao lưu  có nhiều tiết mục đặc sắc từ đơn ca, hoà tấu, nhảy hiện đại đến các tiết mục múa đậm đà bản sắc dân tộc Thái đã được các cá nhân, tập thể từ các tổ dân phố, bản mang đến khẳng định những nét đẹp và sự phong phú, đa dạng trong đời sống văn hoá và tinh thần của nhân dân phường Đoàn Kết tạo nên một đêm văn nghệ với nhiều sắc màu dân tộc.

Lượt xem: 286
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Năm 2024 : 2.089