HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI, ĐẢM BẢO QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2022

Ngày 07 tháng 01 năm 2022, UBND phường Đoàn Kết tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2022.

Năm 2021, UBND phường Đoàn Kết đã tập trung chỉ đạo phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN trên địa bàn. Theo đó, kinh tế cơ bản giữ ổn định, các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt so với Nghị quyết HĐND phường và kế hoạch thành phố giao. Công tác quản lý đất đai, đô thị, xây dựng được tăng cường thực hiện. Các hoạt động đào tạo nghề, xóa đói giảm nghèo, nhân đạo từ thiện được triển khai có hiệu quả. Nâng cao chất lượng phong trào TDĐKXDĐSVH; xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Tăng cường phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch covid-19. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tiếp công dân, tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Năm 2022, UBND Phường tiếp tục tập trung chỉ đạo quyết liệt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.  Trong đó, chú trọng một số nhiệm vụ như: CCHC; xây dựng tổ dân phố tự quản phát triển toàn diện, giúp đỡ bản thành lập phát triển; phát triển thương mại dịch vụ, các sản phẩm OCOP; tăng cường quản lý đô thị, quản lý chợ và vệ sinh môi trường...

Nhân dịp này, 2 tập thể, 15 cá nhân được UBND TP tặng giấy khen; 18 tập thể, 34 cá nhân được UBND phường tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.