HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI GIỮ ĐẠI BIỂU HĐND HAI CẤP VỚI CỬ TRI PHƯỜNG ĐOÀN KẾT

Chiều ngày 04/6, Hội đồng nhân dân (HĐND) hai cấp thành phố Lai Châu đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Đoàn Kết. Dự hội nghị có đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; đại diện một số phòng chuyên môn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND  và đại diện cử  tri phường Đoàn Kết.

Tại hội nghị cử tri phường Đoàn Kết đã được Đại biểu HĐND hai cấp thông báo kết quả nội dung kì họp chuyên đề của HĐND thành phố, dự kiến thời gian, nội dung chương trình kì họp thường lệ giữa năm 2024 của HDND thành phố, HĐND phường Đoàn Kết.

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Đoàn Kết đã ghi nhận kiến nghị của 3 cử tri tập trung vào một số vấn đề như: Đề nghị cơ quan chức năng yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn giao thông và mĩ quan hệ thống cáp viễn thông trên tuyến đường Trần Hưng Đạo. Đề nghị hạ đường dốc lên bản, có phương án quản lí, thanh lí lớp học, bể nước không sử dụng tại bản Thành Lập.

Cử tri dự hội nghị phát biểu ý kiến.

Đồng chí Đỗ Văn Xiêng – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu, trả lời kiến nghị của cử tri.

Lãnh đạo, UBND thành phố, UBND phường Đoàn Kết đã tiếp thu trả lời một số kiến nghị của cử tri về những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền đã được đại biểu HĐND các cấp tiếp thu, gửi cơ quan chức năng trả lời cử tri.