HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI GIỮA ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẮP VỚI ĐẠI DIỆN CỬ TRI PHƯỜNG ĐOÀN KẾT

Chiều ngày 16/8/2022, tại nhà văn hóa tổ 10, Hội đồng nhân dân 2 cấp đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri phường Đoàn Kết. Dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và một số phòng chuyên môn, đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đoàn Kết.

Tại hội nghị, cử tri phường Đoàn Kết đã được nghe đại biểu HĐND thành phố, phường báo cáo kết quả kì họp lần thứ 6 HĐND thành phố Lai Châu khóa 4, trả lời kiến nghị của cử tri phường Đoàn Kết trước kì họp HĐND thành phố lần thứ 6; kết quả kì họp lần thứ 5, HĐND phường Đoàn Kết khóa 4.

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Đoàn Kết đã ghi nhận ý kiến kiến nghị của .. cử tri, tập trung vào một số vấn đề như: Cử tri bản Thành Lập đề nghị xem xét hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, xem xét đề nghị đưa diện tích rừng vào khoanh nuôi, bảo vệ và thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng cho gia đình.

Tại Hội nghị Đại diện lãnh đạo UBDN thành phố và lãnh đạo UBND phường đã trả lời ý kiến cử tri: trong thời gian tới UBND phường sẽ phối hợp với các Phòng, Ban liên quan giải quyết các vấn đề nêu trên theo quy định.