HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Từ ngày 01/03/2023 đến ngày 06/3/2023 UBND phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị tuyên truyền phố biến giáo dục Pháp luật tại nhà văn hóa các tổ dân phố, bản và lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, UBND; Công an phường; Trạm y tế phường và Nhân dân các tổ dân phố, bản trên địa bàn Phường.

Hội nghị đã phổ biến các quy định của Luật hôn nhân gia đình 2014 về điều kiện kết hôn, chú trọng tuyên truyền, phổ biến pháp luật về xử lý vi phạm hành chính, hình sự liên quan đến tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, các hành vi bị nghiêm cấm trong Luật hôn nhân và gia đình; Nghị định số 82/2020/NĐ-CP  ngày 15/07/2020 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, hành chính tư pháp, hôn nhân và gia đình, thi hành án dân sự;  Đề án 06, thực hiện thủ hành chính trên cổng dịch vụ công quốc gia...

Một số hình ảnh Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật