KỲ HỌP THỨ NĂM HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG ĐOÀN KẾT NHIỆM KỲ 2021 - 2026

HĐND phường Đoàn Kết khóa IV vừa tổ chức kỳ họp thứ năm, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Ngay từ đầu năm, UBND phường Đoàn Kết đã tập trung chỉ đạo, điều hành, xây dựng chương trình công tác năm, triển khai các kế hoạch cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường đề ra. Nhờ đó, kinh tế tiếp tục phát triển ổn định hoạt động thương mại, dịch vụ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tiếp tục phát triển. Thực hiện tốt kế hoạch tăng vụ, các mô hình kinh tế, phòng chống dịch bệnh. Tập trung chỉ đạo phối hợp thực hiện tốt công tác giải phóng mặt, đầu tư xây dựng cơ bản, thu ngân sách, quản lý trật tự đô thị, an ninh trật tự. Công tác văn hóa – xã hội tiếp tục được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt. Bộ máy chính quyền cơ sở tiếp tục được củng cố, kiện toàn. Quan tâm thực hiện công tác cải cách hành chính, tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân.

Trong 6 tháng cuối năm, phường Đoàn Kết rà soát các chỉ tiêu khó đạt, tiếp tục chỉ đạo, đề ra 3 nhiệm vụ cụ thể, 5 giải pháp trọng tâm, phấn đấu thực hiện hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra trong năm 2022.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết về quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2021; Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND phường năm 2023; kết quả giám sát chuyên đề của HĐND về giám sát UBND phường trong thực hiện Nghị quyết số 56/ND-HĐND./.