THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐHĐB

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2022)

          Trong những ngày tháng 7 này trên khắp cả nước tổ chức rất nhiều hoạt động phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho hòa bình, độc lập tự do của tổ quốc. Hòa chung không khí đó chiều ngày 27/7/2022 Đảng ủy, HĐND- UBND, UBMTTQ phường Đoàn Kết đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ; tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

 

 

Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Đình Tiến ủy viên BCH thành ủy - phó chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, đồng chí Vũ Thị Thuý phó trưởng phòng LĐTBXH thành phố. Và đại diện 42 hộ gia đình chính sách. 

Mở đầu buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ với các tiết mục biểu diễn của các tổ dân phố bản trên địa bàn Phường mang nhiều ý nghĩa của buổi tọa đàm.

 

Tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Minh Thuỳ phó chủ tịch UBND phường đã ôn lại 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, khái quát Công tác đền ơn đáp nghĩa của phường trong những năm qua. Cũng tại buổi tọa đàm Phường Trao tặng quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh, thành phố và 42 xuất quà của Phường đến các gia đình chính sách trên địa bàn Phường.

 

Ngoài ra trên địa bàn phường cũng có nhiều cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh quan tâm đến công hoạt động đền ơn đáp nghĩa và có những món quà thiết thực gửi tặng một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn Phường.

Lượt xem: 164
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 0
Hôm qua : 17
Năm 2024 : 1.053