TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

Ngày 13/1, Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Dự Hội nghị có đ/c Đặng Quang Chung – Phó bí thư TT Thành ủy; đ/c Triệu Thị Vân – Phó ban TT Ban nội chính tỉnh; đ/c Tạ Thị Bích Ngọc – Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Năm 2021, Đảng bộ Phường đã tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; trong đó tập trung lãnh đạo thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; diễn tập chiến đấu phòng thủ. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng, nắm dư luận xã hội; công tác tổ chức bộ máy cán bộ, kiện toàn, nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đảng viên được quan tâm chỉ đạo; công tác dân vận, tôn giáo, kiểm tra, giám sát được tăng cường. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền tiếp tục nâng lên; tăng cường sự lãnh đạo đối với hoạt động của UBMTTQ và các đoàn thể. Hoạt động thương mại - dịch vụ tiếp tục duy trì; công tác quản lý đất đai, quản lý TTĐT có nhiều chuyển biến tích cực. Chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân nhất là phòng chống dịch bệnh Covid-19 được quan tâm chỉ đạo; thông tin, tuyên truyền, các hoạt động VH,VN, TDTT đạt kết quả tích cực; công tác quân sự quốc phòng đạt hiệu quả cao, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, ổn định. Cơ bản 9/9 chỉ tiêu xác định trong năm đều đạt và vượt kế hoạch. Bên cạnh đó, qua phân loại đánh giá, Đảng bộ phường đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ; 4 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 441 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2022, Đảng bộ phường tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, tổ chức Đảng và đảng viên; quan tâm chỉ đạo hoạt động kiểm tra, giám sát, công tác dân tộc, tôn giáo. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của cấp ủy chính quyền và các tổ chức đoàn thể, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới... phấn đấu hoàn thành 10/10 chỉ tiêu đề ra.