KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 05/9/2021, các đơn vị trường học ở cả 3 cấp học trên địa bàn phường Đoàn Kết  tổ chức Khai giảng năm học 2021 - 2022.

Dự lễ khai giảng tại các trường có đại điện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; Đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị kết nghĩa với các nhà trường; Hội phụ huynh và hơn 2998 học sinh ở các bậc học Mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ sở.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh, thành phố, Lễ khai giảng được tổ chức linh hoạt, ngắn gọn, an toàn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, vui tươi, ý nghĩa. Trong không khí của ngày hội khai trường, học sinh và giáo viên các trường lặng yên xúc động khi được nghe các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Nhân dịp khai giảng năm học mới UBND phường Đoàn Kết đã trao tặng Giấy khen cho các giáo viên, nhân viên của nhà trường có thành tích trong năm học vừa qua; trao học bổng " Tiếp bước cho em đến trường" cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021.

Chùm ảnh khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Một năm học mới lại đến với nhiều khó khăn trước mắt, nhưng đội ngũ các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thi đua, vượt lên khó khăn, học tập và rèn luyện thật tốt, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2021-2022.