THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐHĐB

BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC THÁI PHƯỜNG ĐOÀN KẾT

Đất nước ta đang trong thời kì hội nhập các nền văn hóa, kinh tế của nước ngoài. Việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc là rất quan trọng. Bản sắc văn hóa dân tộc là giá trị gốc, căn bản, cốt lõi, tiêu biểu nhất, bản chất nhất, được hình thành và phát triển suốt quá trình phát triển đất nước, là nền tảng mang tính trường tồn, bền vững, mang tính dân tộc sâu sắc. Việc giữ gìn bản sắc văn hóa  nó được biểu hiện ở nhiều phương diện: cách sống, lối sống, ăn ở, suy nghĩ. Vậy tại sao phải giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc? Vì bản sắc văn hóa dân tộc là một trong những giá trị tạo nên vị thế, nét đặc sắc riêng của dân tộc. Nhận thấy tầm quan trọng của việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt nam nói chung và bản sắc văn hóa dân tộc Thái nói riêng. Chiều ngày 07/10/2020  Đội bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Thái phường Đoàn Kết đã tổ chức Hội nghị bàn về những giá trị văn hóa dân tộc Thái cần phải giữ gìn.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy Phường; Đ/c Lê Thị Minh Thùy Phó chủ tịch UBND Phường và đông đủ các thành viên của đội, cũng trong Hội nghị các thành viên đã nhất trí bầu Ban quản lý mới bao gồm 7 thành viên:

                 Ông: Pờ Văn Ninh - Đội Trưởng

                 Bà: Lý Thị Lả - Đội phó

                 Bà: Hà Thị Liên -  Đội phó

                 Bà : Vàng Thị Hương - Đội Phó

                Ông: Sìn Văn Sủ - Thành viên

               Ông: Vương Chí Công – Thành viên

               Bà: Lương Thị Thắm – Thành viên

Các thành viên tham gia thảo luận tích cực về Quy chế hoạt động của đội và phương hướng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Lượt xem: 119
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 953